Lắp đặt mạng Cáp Quang CMC Hà Nội

Dịch vụ đăng ký Cáp quang CMC – GigaNET là dịch vụ Internet cáp quang FTTH của công ty CMC Telecom sử dụng Công nghệ tiên tiến nhất với tốc độ đối xứng trên cáp quang trực tiếp từ nhà cung cấp đến khách hàng, với băng thông lên đến 2.5Gbps, hỗ trợ nhiều dịch vụ trên một kết nối.

Đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, các phòng Game, các điểm truy cập Internet công cộng, các hộ gia đình cần một đường truyền tốc độ cao và ổn định với chi phí hợp lý.

Lý do lựa chọn Dịch vụ Internet Cáp quang CMC – GigaNET?
– Hệ thống truyền dẫn an toàn ngầm hóa đến 75% trên toàn hệ thống mạng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các tác động bên ngoài.
– Đảm bảo 100% hạ tầng cáp quang đối với các dịch vụ FTTH, ILL và có thể sử dụng dịch vụ trong điều kiện không có nguồn điện.
– Dịch vụ linh hoạt hướng đến người sử dụng, cho phép khách hàng lựa chọn tốc.
– Hệ thống truyền dẫn an toàn ngầm hóa đến 75% trên toàn hệ thống mạng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các tác động bên ngoài.
– Dịch vụ linh hoạt hướng đến người sử dụng, cho phép khách hàng lựa chọn tốc độ cho từng thời gian sử dụng trong ngày với chi phí thuê bao hợp lý.
– Địa chỉ IP tĩnh.
– Cam kết tốc độ truy cập Internet quốc tế.
– Cam kết thời gian lắp đặt và cung cấp dịch vụ.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Dịch vụ GigaNET hiện đang được CMC Telecom nhà cung cấp dịch vụ FTTH GPON đầu tiên tại Việt Nam triển khai tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh và đang có kế hoạch mở rộng ra các tỉnh khác.
Báo giá Các gói cước Cáp quang CMC – Giganet

Cáp quang cmc hà nội

Với nhiều chính sách ưu đãi liên quan đến giá cước và nâng cấp băng thông – CMC Telecom đã cải thiện tương đối chất lượng dịch vụ và trở thành nhà cung cấp internet cáp quang có tốc độ băng thông lớn nhất trong nước. Các khách hàng có nhu cầu đăng kí xin vui lòng xem báo giá chi tiết và liên hệ Hotline: 0934.655.339 để được đăng ký hoặc tư vấn thêm.

Chúng tôi rất vinh dự mạng tới cho quý khách hàng những Sản phẩm – dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất!

Save

You may also like...

Leave a Reply