VTVnet tăng bằng thông giá cước không thay đổi

Từ ngày 10/10/2017, VTVnet tiến hành nâng cấp băng thông và chất lượng đường truyền internet nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ra mắt từ năm 2013, dịch vụ internet trên truyền hình cáp VTVnet đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và công tác chăm sóc khách hàng với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”. Cùng với xu thế phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, nhu cầu về các ứng dụng và chia sẻ các thông tin đa phương tiện (multimedia) như phim ảnh, video clip… trên Internet ngày càng tăng cao đòi hỏi tốc độ truy cập và dung lượng kết nối ngày càng lớn.

Vtvnet tăng băng thông internet

Nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, hòa chung cùng với không khí kỷ niệm 63 năm giải phóng Thủ đô, tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet trên truyền hình cáp tại Hà Nội, sẽ được nâng băng thông truy cập cực nhanh. Với chương trình lần này, gói cước VTVnet được nâng tốc độ nhiều nhất là GẤP ĐÔI so với trước đây. Cụ thể như sau:

tăng băng thông mạng vtvnet

Tất cả gói cước đều được VTVnet nâng cấp miễn phí, giá cước mà khách hàng chi trả cho dịch vụ mới vẫn GIỮ NGUYÊN so với mức phí đang chi trả tại thời điểm trước khi nâng cấp và chuyển đổi.

Việc sử dụng dịch vụ viễn thông sẽ theo hướng phát triển các dịch vụ trên hạ tầng có băng thông cao, tốc độ nhanh, mượt mà. Điều này đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, không chỉ cho nhu cầu giải trí mà còn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Với những thay đổi tích cực, VTVnet sẽ là dịch vụ không thể thiếu của mỗi gia đình người dân Thủ đô với mức giá hợp lý, hợp mỹ quan, đường truyền nhanh, ổn định.

Bảng giá internet trên truyền hình cáp chính thức

vtvnet tăng băng thông internet

Giá trên chưa bao gồm thuê bao truyền hình cáp!

Thời gian lắp đặt chỉ sau 24 giờ, thủ tục đăng ký rất đơn giản chỉ cần CMND photo. Quý khách hàng được nhân viên qua trực tiếp nhà để tư vấn và làm thủ tục miễn phí không mất thời gian.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại Hotline để biết thêm thông tin chi tiết. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

You may also like...

Leave a Reply